HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN

Ngày 17/07/2019, Công ty CP Chứng khoán BOS đã chính thức đưa vào vận hành và sử dụng phần mềm giao dịch & quản lý chứng khoán VGAIA, một trong những nền tảng công nghệ chứng khoán hiện đại hàng đầu Nhật Bản, được phát triển dành riêng cho thị trường chứng khoán Việt Nam.

Ứng dụng hiện đại, khả năng tích hợp toàn diện và tương tác dễ dàng. Hệ thống quản lý và giao dịch có tính tự động hoá cao, các nghiệp vụ được tham số hóa, thiết lập chạy tự động giúp nhà đầu tư theo dõi thị trường và giao dịch một cách dễ dàng, nhanh chóng ngay trên nhiều nền tảng từ hệ điều hành Windows trên máy vi tính đến Android, IOS trên thiết bị di động (smartphone, tablet).

1. APP GIAO DỊCH CHỨNG KHOÁN BOS MOBI

Ứng dụng thân thiện giúp nhà đầu tư theo dõi thị trường và giao dịch một cách dễ dàng, nhanh chóng ngay trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm BOS Mobi và các tính năng chi tiết,
Quý khách vui vòng xem tại đây!

2. giao dịch chứng khoán trên nền Web - BOS Trading

BOS Trading là dịch vụ đặt lệnh qua Internet của BOS. Với BOS Trading, quý khách có thể đặt lệnh trực tiếp trên giao diện web mà không cần cài đặt. Giao diện Web Trading được thiết kế thân thiện giúp Quý khách có thể truy cập được dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện ở bất cứ nơi nào có kết nối internet.
Link Website: https://trading.bos.vn/
Hướng dẫn giao dịch Chứng khoán phái sinhDownload tại đây/
Hướng dẫn sử dụng lệnh điều kiện Chứng khoán phái sinhDownload tại đây/
Download file hướng dẫn tại đây!


3. giao dịch chứng khoán trên Windows PC - BOS Pro Trading

BOS Pro Trading là phần mềm giao dịch chứng khoán trên máy tính - Hệ điều Hành Windows của BOS. BOS Pro Trading có giao diện thân thiện, với nhiều tính năng ưu việt trên nền tảng kênh thông tin thị trường toàn diện. Với tính năng thực hiện giao dịch an toàn, nhanh chóng và linh hoạt kết hợp cùng các công cụ phân tích nhận định thị trường giúp khách hàng đưa ra các quyết định kịp thời nhằm tối ưu hóa lợi nhuận.
Link Download: BOSProTrading_Setup.rar
Download file hướng dẫn cài đặt: tại đây!


CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN BOS

Địa chỉ: Tầng 25, Tòa nhà văn phòng 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Phone:024 3936 8366 Fax:024 3936 8377 Email:contact@bos.vn

DMCA.com Protection Status