dịch vụ phân tích chứng khoán

BOS cung cấp một chuỗi các sản phẩm phân tích đa dạng từ các sản phẩm phân tích vĩ mô, nhận định thị trường, báo cáo chiến lược đầu tư, phân tích công ty,...Với tôn chỉ đặt sự khách quan, trung thực, lợi ích và sự an toàn của nhà đầu tư lên hàng đầu, BOS luôn mong muốn trang bị cho khách hàng những thông tin cần thiết trước khi ra quyết định đầu tư.

  • Bản tin thị trường chứng khoán: Bình luận về diễn biến thị trường, đồng thời đưa ra các dự báo và các khuyến nghị đầu tư trong ngắn hạn và trung hạn.
  • Báo cáo phân tích vĩ mô: Đánh giá các chỉ số kinh tế, tài chính, chính sách vĩ mô của nhà nước giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về nền kinh tế.
  • Báo cáo phân tích ngành: Báo cáo phân tích ngành nghiên cứu các ngành chủ đạo trên thị trường cũng như môi trường kinh doanh, môi trường pháp lý và môi trường kinh tế của ngành.
  • Báo cáo phân tích công ty: Tập trung đánh giá các vấn đề chính của doanh nghiệp như dự báo KQKD, phân tích rủi ro, tiềm năng, triển vọng, tình hình tài chính, khả năng quản trị, các thông tin mới nhất về doanh nghiệp và đưa ra các khuyến nghị đầu tư.
  • Báo cáo chiến lược: Phân tích và dự báo các chỉ số vĩ mô của nền kinh tế, các yếu tố vi mô ở góc độ doanh nghiệp đồng thời đưa ra những nhận định về diễn biến của TTCK, khuyến nghị chiến lược đầu tư mang tính trung hạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN BOS

Địa chỉ: Tầng 25, Tòa nhà văn phòng 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Phone:024 3936 8366 Fax:024 3936 8377 Email:contact@bos.vn

DMCA.com Protection Status